Tạo trang giống vầy với WordPress.com
Tham gia

30-day fitness challenge – Day 12,13,14

Mấy hôm nay mình bận hơn. Hiz. Thật không thích bận rộn chút nào. Hồi “còn trẻ” mình thích bận rộn vì nghe “sang”, sau này già hơn, mình hiểu bận rộn, hay multifunction đôi lúc thực ra là đồng nghĩa với kém hiệu quả. Thêm việc mình có mạng của một con mèo, mình thích rảnh rỗi và rong chơi hơn xoay vù vù như con thoi. 

Mấy hôm nay mình có vài family gatherings, buộc phải ăn uống bên ngoài. Nên mình buộc phải có một số nỗ lực đề cố gắng duy trì fitness challenge. Ví dụ như cố gắng chọn món ăn ít đường ít bột nhất có thể khi ăn ngoài, hạn chế carb nhanh như bún, cơm trắng, mì. Hoặc nếu qua nhà người thân ăn cơm thì mình sẽ vào siêu thị zớt gói gạo lứt mang qua nấu. Ai ăn cơm trắng thì ăn, mình vẫn đảm bảo được eatclean mà không phiền ai. 

Còn về vận động, không có thời gian gym tại nhà thì mình sẽ “tận dụng” cả gia đình vận động chung luôn. Như rủ cả nhà đi bộ tham quan chùa sau khi ăn cơm tấm. Hoặc đi bơi với bé chồng. 

Vừa chia sẻ được thời gian mà không có cảm giác tội lỗi với bản thân. Có điều, những cái mình lách luật bên trên chỉ sử dụng vào hoàn cảnh bất khả kháng. Còn bình thường thì cứ eatclean đúng chuẩn và tập gym tử tế thì body mới chuẩn. Chỉ 3 hôm nay ăn uống linh tinh như vậy mà mình thấy bụng lình xình, nằng nặng.

Mời các bạn xem hình bên dưới. Cảm ơn đã đọc blog của mình! 😊

Advertisement

Đăng bởi An Chi

Vietnamese who has Chinese blood living in Europe.

Một suy nghĩ 2 thoughts on “30-day fitness challenge – Day 12,13,14

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

%d người thích bài này: