Tạo trang giống vầy với WordPress.com
Tham gia

Tập chụp hình #foodinsta

Tập chụp hình kiểu foodinstagram vui phết, hí hoáy setup rồi chụp choẹt. Thích nhất là giai đoạn “bão não” xem hình cần thêm cái gì thì đẹp, rồi thử nghiệm, nâng cao tay nghề cho những lần sau.

Hôm qua tình cờ mình có 1 cuộc cách mạng nhỏ cho Instagram của mình, đó là lập hẳn 1 Instagram chỉ post hình về food, và chỉ follow các food accounts (chủ yếu là vegan với eatclean), để tránh nhập nhằng với các post về quần áo, diy fashion ở account cũ. Mặc dù là hình ảnh thôi mà nhìn vô tường IG mình thấy quần áo lẫn lộn với đồ ăn trông không được sạch sẽ lắm. Sau khi lập Instagram mới, lướt một hồi mình nhận ra là ngắm food rất “đã” so với ngắm người, nên mạnh dạn quay lại IG cũ unfollow khá nhiều fashionista, fashion brands, magazines, makeup v.v. Chỉ giữ lại các bạn và hashtag liên quan tới may vá và minimalism. Không phải vì mình không thích các bạn kia, mà vì muốn tối giản hơn, less is more. Những fashionista nào mình có ấn tượng mình đã nhớ tên và sẽ quay lại khi cần tham khảo gì đó, còn nếu không nhớ tên nữa thì xem như đã bị bão hòa, và cũng không cần thiết nữa.

Hôm qua mình nấu món chicken stew này với đậu, cà rốt, khoai tây, ăn với cơm và bánh mì. Hôm nay còn dư, để đổi vị nên mình cho nửa gói mì tôm còn thừa vào. Bánh kem thì mẹ chồng làm. Mình chỉ ăn ít ít thôi vì không có thói quen ăn đồ ngọt thường xuyên.

Cảm ơn mọi người đã đọc blog, mời mn xem #foodphotography của mình nhé.

An Chi

Advertisement

Đăng bởi An Chi

Vietnamese who has Chinese blood living in Europe.

Một suy nghĩ 3 thoughts on “Tập chụp hình #foodinsta

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

%d người thích bài này: