Tạo trang giống vầy với WordPress.com
Tham gia

The “little” handmade dress

Chào mọi người

Tết Tây của mọi người thế nào? Có vui không? 🙂

Mình được đi ngắm pháo hoa khá mãn nhãn vào 6h chiều ngày 1/1. Lúc còn ở VN mình ít khi bon chen xã hội đen đi đến nơi đông đúc để xem pháo hoa, vào các dịp lễ lớn, cho nên lần này xem như lần đầu tiên mình đứng ngay phía dưới pháo hoa. Kể cũng hơi quê mùa là mình còn sợ bụi pháo rớt xuống đầu tóc mặt mũi, giỡ mới biết là hổng có 😅 hoặc là hiếm lắm.

Để ăn mừng lễ new year mình may cái đầm len này (là cái cớ thôi mọi người ạ 😄). Ở tiêu đề mình gọi là little dress nhưng thực ra nó không little chút nào. Có lẽ nó là item nặng nhất trong số tất cả quần áo mình từng có 😅. Lúc cầm và mặc, mình không khỏi tưởng tượng nó sẽ là item mình không bao giờ cho vào hành lý mang lên máy bay. Hoặc là mặc sẵn trên người hoặc là không bao giờ travel cùng nhau 😅.

Mình rất thích các loại đồ len và đặc biệt càng thụng càng tốt. Khi mặc đồ thụng có cảm giác mình nhỏ bé và cuộn tròn trong nó, cảm giác mùa đông trở nên ấm áp và thoải mái hơn bao giờ hết.

Vì là đồ tự may nên mình có thể tối ưu hoá từng centimet vải để đắp hết tất cả lên người cho mục đích giữ ấm hiệu quả. Từ độ dài maxi của chân váy, đến tay dài và cổ trụ. Tuy nhiên, mình cũng hơi lo là kín mít hết có thể …kín quá, nên mình mở 1 đoạn xẻ ở gấu phía sau, vừa là để di chuyển thoải mái hơn.

Đây là một số hình ảnh mình brainstorm thiết kế. Chồng và chị gái mình đều vote cho mẫu 4 nhưng m thích kiểu thụng như mẫu 2, và muốn nó là 1 piece liền nhau. Nên ra kết quả như bên dưới.

Bây giờ mọi người xem hình fashion của mình tuần này. 🙂

An Chi

Advertisement

Đăng bởi An Chi

Vietnamese who has Chinese blood living in Europe.

%d người thích bài này: