Tạo trang giống vầy với WordPress.com
Tham gia

Christmas Colors

Chào mọi người

Post này mình nói và post hình về fashion nhé. Có lẽ post này là post đầu tiên bắt đầu chuỗi bài về fashion của mình. Mình có niềm đam mê mãnh liệt với thời trang lâu hơn mình tưởng. Từ hồi lớp 1 mình đã rất mê bộ đồ chơi ráp quần áo cho búp bê bằng giấy thừa kế từ chị. Khoảng lớp 4-5, mình biết vẽ nên tự vẽ luôn mấy bộ đồ kiểu này và có “khách” hỏi mua ngay và luôn. Cách đây khoảng 5-7 năm, mình quá hâm mộ 1 fashionista người Phillipines nên đã học hỏi cô ấy lập 1 blog về fashion, nhưng lại không đủ kỷ luật để duy trì đều đặn và nay, trong blog này, mình vẫn tiếp tục hướng đến thời trang. Và sau 5 năm, khác biệt lớn so với blog cũ là giờ đây mình đã có thể tự make fashion :). Dịp Giáng Sinh này, mình tự may cho mình bộ áo dài này 2 màu xanh đỏ, cũng không có gì gợi nhớ Giáng Sinh lắm đâu nè 😆.

Mà cũng trùng hợp là vào khoảng trước mùa Noel này, mình tự dưng có niềm tin mãnh liệt hơn vào phong thủy, bắt đầu chọn các đồ dùng vật dụng theo màu xanh lá và đỏ tương sinh tương hỗ cho mạng Hỏa. Vừa may đến mùa Noel thì các màu sắc này quá hợp thời. Trước giờ mình rất ít mặc màu đỏ vì thấy nó hơi chói, nhưng hình như màu hợp mạng là có, vì mình thấy mình mặc màu đỏ nhìn …khá ok (hihi). Còn má má mình mạng mộc, hôm đi thử dây chuyền có cái hột màu xanh lá đậm đeo cái lên thấy mặt sáng bừng ngay tức khắc.

Ở chỗ mình ở chưa thấy tuyết nhưng nhiệt độ tầm 4-5 độ C, nên mình mang boots theo trang phục mùa đông. Còn phần thân trên thì phải chịu lạnh mới khoe được áo dài chứ! 😉

An Chi

Advertisement

Đăng bởi An Chi

Vietnamese who has Chinese blood living in Europe.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

%d người thích bài này: