Design a site like this with WordPress.com
Tham gia

#Instastyle – Xây dựng thương hiệu cá nhân trên Instagram – Tác giả Aimee Song

Cuốn sách này thực sự không có gì cao siêu mà chỉ tổng hợp lại những kinh nghiệm thực tế, hướng dẫn chi tiết có thể thực hành ngay tại chỗ của chủ tài khoản Instagram trên 5 triệu người theo dõi. Vừa đọc sách mình vừa trộm nghĩ nếu ở bất kỳ trường đại học ứng dụng nào có môn Instagram, cuốn sách này chắc chắn sẽ là một giáo trình hoàn hảo. Với văn phong giản dị, thông tin chân thật đến bất ngờ, cuốn sách chứa đựng cả một kho kiến thức chắc-chắn-ứng-dụng được, không như nhiều cuốn sách về kĩ năng siêu trừu tượng mình từng đọc trước đây.

Phần 1/ Instagram: Giới thiệu về nền tảng Instagram, bệ phóng cho vô số hot influencers, cách đặt tên account thông minh, xây dựng mood & tone cho trang cá nhân.

Phần 2/ Cách chụp hình (bao gồm cách đặt máy chụp hình, background, chọn trang phục, địa điểm, dáng điệu, cách selfie một mình, selfie theo nhóm, chụp các chi tiết thời trang…) và chỉnh sửa ảnh (gồm có 3 app sửa ảnh khuyên dùng).

Phần 3/ Cách kể chuyện bằng hình ảnh gây thu hút (cách lựa chọn chủ đề để “kể” bằng hình, cách chụp hình các chủ đề du lịch, kiến trúc, ẩm thực (3 chủ đề ưa thích của tác giả).

Phần 4/ Cách liên kết với fan tiềm năng và các influencers khác (tiềm năng to lớn của hashtag, tag và mention trong xây dựng mối liên hệ với những người dùng khác hoặc fan hâm mộ).

Phần 5/ Những cơ hội kiếm tiền từ Instagram (affiliate marketing, hợp tác với nhãn hàng, tự bán nhãn hàng riêng…)

Thông thường mình thanh lý sách sau khi đọc xong theo tinh thần minimalism. Với cuốn này mình sẽ giữ lại thêm một chút xíu nữa.

Cảm ơn các bạn đã đọc review. Cần hỏi thêm chi tiết gì về sách đừng ngại đặt câu hỏi cho mình nhé.

An Chi

Advertisement

Đăng bởi An Chi

Vietnamese who has Chinese blood living in Europe.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

%d người thích bài này: