Tạo trang giống vầy với WordPress.com
Tham gia

Thử thách tuần chay – Day 6 (ngày cuối)

Chào mọi người

Hôm nay mình dẫn mami đi dạo siêu thị hốt về một đống cá cua trong khi mình vẫn ngoan ngoãn thực hiện nốt ngày chay cuối cùng của chuỗi challenge.

Bữa sáng mình vẫn gọn nhẹ với ốp la và bánh mì đen, sáng nay không đi học mình có thời gian cắt thêm một ít thanh long cho vào phần ăn.

Bữa trưa mình nướng cà tím và nấm. Cà tím lúc nhỏ ba mẹ mình chế biến thường là nướng trên lửa nhỏ, đến khi trái cà chín nhừ và vỏ bên ngoài đen thui luôn 😥. Rất gần đây mình “học một sàng khôn” là nướng lửa vừa trong khoảng 15 phút cà chín, bên trong vẫn tươi ngon ngọt mọng nước. Khi ăn lột ra cũng rất dễ nữa. Hiz.

Nước sốt chay rưới lên cà tím mình giã tỏi ớt rồi cho xì dầu và ít nước sôi vào, thêm chút xíu mật ong trộn đều lên là dùng được.

Nấm hôm qua chiên bột mình làm mình bị ngán 🤢 hôm nay chỉ nướng lên thôi. Trong tủ lạnh có sẵn ít bột ngũ vị hương mình rắc lên nướng cùng tạo mùi thơm (dĩ nhiên là có rắc muối nữa).

Challenge chay trong 6 ngày đã thành công tốt đẹp không có gì nặng nề khó khăn cả ✌️. Trong tuần ăn cá thịt 4-5 ngày liên tục thì xả bớt bằng 1-2 ngày ăn chay cũng rất tốt mọi người nhé. 😇

Cảm ơn các bạn đã đọc blog.

An Chi

Advertisement

Đăng bởi An Chi

Vietnamese who has Chinese blood living in Europe.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

%d người thích bài này: