Tạo trang giống vầy với WordPress.com
Tham gia

Padang Padang Beach (Bali series)

Ngày thứ 2 sau khi đến đảo Bali thì bọn mình bắt đầu thuê xe máy để đi kiếm các bãi biển đẹp mà hạ cánh.

Cô gái chủ khách sạn mình ở Kuta, khi được hỏi có bãi biển nào nước lặng dễ bơi, đừng quá đông người thì cô ấy chỉ đến bãi biển này ở Jimbarang (mình không biết tên). Bãi biển quả là yên tĩnh, lúc mình tới không một bóng người. Từ chỗ mình đứng ngắm biển là vách núi cheo leo cách mặt biển tầm 30m, đường xuống biển có cắm bảng Dangerous beach no swim. Sóng biển rất mạnh. Ngẫm cô chủ nhà trọ chắc cũng là người hài hước 😂.

Sau bãi biển trên không bơi được thì mình đến thêm bãi Padang Padang beach theo chỉ dẫn thì lại thấy cô ấy hài hước tập hai 😉. Biển đông nghịt người!

Đường vào biển Padang Padang các bạn sẽ đi ngang qua một rừng khỉ nhỏ. Mà bạn biết rồi đó, quậy như khỉ (kinh nghiệm đi đảo khỉ Cần Giờ của mình trong bài này), các bạn đừng xách đồ ăn tòong teng hay mang trang sức lòng thòng nhé.

Bãi Padang Padang này thực sự rất Tây. Trên bãi biển toàn là các bạn Tây trải khăn nằm dài ra phơi nắng, đọc sách, tận hưởng khí hậu nhiệt đới. Bờ biển này cực kì nhiều sỏi và đá san hô, càng xuống biển thì đá càng lớn rất khó bơi. Bọn mình chỉ nhúng nước rồi lên tắm nắng trên bờ. Biển rất đẹp, màu nước biển rất xanh trong, ngoài bơi ra thì nhiều người thích dạo dọc biển “tìm kho báu” như trong hình.

††

Cảm ơn các bạn đã xem blog.

An Chi

Advertisement

Đăng bởi An Chi

Vietnamese who has Chinese blood living in Europe.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

%d người thích bài này: