Design a site like this with WordPress.com
Tham gia

30-day fitness challenge – Day 10

Hôm nay mình “quên” mất tập gym. Quên thật, không phải cố tình lơ đi. Vì mọi hôm mình tập lúc sáng sau khi ngủ dậy, hôm nay dậy trễ nên định bụng buổi chiều sẽ tập. Cuối cùng quên bẵng đi mất.

Việc tập gym mình thấy là sắp xếp vào buổi sáng đầu ngày là tiện nhất. Một khi đã bị cuốn vào các hoạt động khác trong ngày rồi rất khó dứt ra để workout. 

Tự dưng mình nhớ lại ngày đầu tiên chập chững tập cơ bụng các đây tầm 3 năm, mình đọc được đâu đó đại ý là “make workout become a lifestyle, not a burden” (hãy làm cho tập luyện thể dục là một phong cách sống, không phải là gánh nặng). Những ngày đầu tập 10ph vã mồ hôi nâng chân không nổi. Sau 3 năm thì giờ mình cũng đã tự tin nó trở thành lifestyle của mình rồi. Mình không phải là dân gym chuyên nghiệp, cơ bụng nổi rần rật, điều quan trọng là mình yêu thích lối sống khá healthy của mình hiện tại, có workout đều đặn, có sàng lọc thực phẩm. Không như cách đây 5-7 năm, có nhiêu xài nhiêu. Mình nghĩ đây cũng là một bước tiến của việc có tuổi 😆. 

Mời các bạn xem hình. Cảm ơn các bạn đã đọc blog. 😊

An Chi


Hôm nay mình thấy cây “lúa trời”, loại lúa mọc hoang không qua qui trình chăm ủ, bón các loại phân, hoá chất mà trong các sách thực dưỡng có đề cập. Thật thú vị!

Advertisement

Đăng bởi An Chi

Vietnamese who has Chinese blood living in Europe.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

%d người thích bài này: