Design a site like this with WordPress.com
Tham gia

30-day fitness challenge – Day 5,6

Hôm qua mình lười biếng không update challenge, đến gần sáng ngủ mơ thấy có bạn blogmate bảo là đang đợi bài post của mình, hihi. Cảm giác tội lỗi đi cả vào trong giấc mơ, chắc mình nghiêm túc thật sự với challenge này. 

Mình thấy challenge là một quá trình rèn luyện các thói quen tốt rất là hay. Mình nghe nói hoạt động nào được thực hiện liên tục trong 21 ngày sẽ trở thành thói quen. Trước đây, để làm việc gì liên tục mình hay cố gắng tự hứa với bản thân sẽ làm hàng ngày. Nhưng hình như “hàng ngày” là một khoảng thời gian quá dài hạn và có cảm giác có thể làm vào bất cứ ngày nào, cảm tưởng như đời còn dài, thành thử làm chẳng ra trò. 

Quay lại fitness challenge, mình update các món ăn của mình và lịch tập luyện. Hôm qua mình chỉ ăn gạo lứt (1 chén/bữa) với thức ăn, rau. Bữa tối tầm 8g thì dứt thêm 1 góc quả bánh chiffon chị gái làm để sờ sờ trước mặt 😢. Nhưng sáng hôm nay thì mình thấy giữ cân, eo hình như còn xuống 0.5cm nữa chứ. 😆

Thấy vẫn giữ được số cân đẹp nên hôm nay mình ăn bạo dạn hơn, lúc chiều còn rủ chị gái đi ăn vặt nữa, nhưng mà chỉ dám ăn gỏi khô bò cho ít carb thui à. Bánh plan cũng là chị gái làm, nghe quảng cáo là ít đường nên mình du di duyệt lun nha. 😆

Về tập luyện, hai hôm nay mình nhảy sang dùng 2 bài tập mông bụng intensive của Hana Giang Anh cho “đã” hơn mấy bài tập 5′, 10′ trên app. Cảm giác cơ mông dần săn lại thật thích.

Cảm ơn các bạn đã đọc blog của mình. 😊

An Chi

Advertisement

Đăng bởi An Chi

Vietnamese who has Chinese blood living in Europe.

Một suy nghĩ 7 thoughts on “30-day fitness challenge – Day 5,6

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

%d người thích bài này: