Tạo trang giống vầy với WordPress.com
Tham gia

30-day fitness challenge – Day 1

Từ hồi tháng 2 đến giờ mình ăn uống khá xoã, vì thấy cơ thể vẫn giữ được cân. Tuy nhiên tuần này cân tăng nhẹ làm hơi hoảng, ăn gì cũng có cảm giác mập và đầy bụng.

Được gợi cảm hứng từ diet challenge của cô bạn, mình nảy ra ý tưởng quăng cho bản thân 1 cái challenge đầu tiên trong đời. Và phải tracking bố cáo công khai cho thiên hạ cùng biết, phải tag luôn cả cô bạn đó trên facebook (mình cũng dụ cô ấy cùng tham gia thử thách này).

Challenge sẽ kéo dài 30 ngày, là 30 ngày eat clean kèm với tone up lại cơ bụng và mông. Mình đã lọc ra 2 app để “chọn mặt gửi bài tập free” trong 30 ngày, vì có khá nhiều app yêu cầu membership để sử dụng. 

Hôm nay là ngày đầu tiên. Buổi sáng mình đi ăn nui nước nấu chay vì có hẹn từ hôm qua. Sau đó ra caphe thì lại uống một ly machiato đậu biếc hơi ngọt. Nói chung là bữa sáng khá xoã, nhưng bữa trưa và bữa tối mình đã xác định là eatclean nên mọi thứ theo kế hoạch. Tuy nhiên cả 2 bữa mình chỉ ăn đơn giản với cháo yến mạch. Về đường dài mình biết là nên thay đổi món ăn để không bị ngán và nản dẫn đến bỏ cuộc.

Về workout thì hôm nay chỉ có 5ph bụng 10ph mông, rất nhẹ nhàng so với các bài tập thông thường của mình. App sẽ tăng dần thời lượng tập qua các ngày.

Bên dưới là một số hình ảnh hôm nay. Mình sẽ tiếp tục update, hi vọng là sẽ vượt qua challenge này không trở ngại gì.🙂

An Chi

Advertisement

Đăng bởi An Chi

Vietnamese who has Chinese blood living in Europe.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

%d người thích bài này: